Chào mừng bạn đến Nông trại Cà phê Midori!
Midori Coffee Farm
Midori みどりcó nghĩa là “màu xanh lá cây” trong tiếng Nhật.
Midori cũng là màu của thiên nhiên, cây cỏ.
Midori là một dự án được thực hiện bởi những người trẻ muốn bảo vệ môi trường, nhằm tạo ra giá trị Xanh - Sạch từ Thiên nhiên và mang nó đến gần hơn với người tiêu dùng. Chúng tôi bắt đầu dự án bằng việc sản xuất cà phê canh tác không hóa chất và thực hành sản xuất cafe chất lượng cao mang tên Midori Coffee.
Trên cơ sở không gian trong lành và gần gũi thiên nhiên của nông trại, chúng tôi tạo ra dịch vụ Midori Farmstay và Midori Healing để kết nối và mang giá trị chữa lành đến gần hơn với khách hàng.
DSCF2714


 
Về biểu tượng ensō
Vòng tròn bất tận trong logo của Midori Farm.

2018 12 05 19 22 28
1. Hình ảnh ensō tượng trưng cho sự giác ngộ tuyệt đối, sức mạnh, tính nhã, vũ trụ, và vô (khoảng trống, hư không, chân không). Nó được đặc trưng bởi một chủ nghĩa tối giản sinh ra từ thẩm mỹ Nhật
Bản.
2. Để vẽ biểu tượng ensō, chúng ta sẽ dùng duy nhất một hơi thở để vẽ nên một nét vẽ hoàn chỉnh. Vòng tròn ensō lại thường hở một chút, không phải là một vòng kín mít. Tròn mà không kín, tức là đầy mà không tù ngục. Tư duy không ngục tù. Như một hơi thở có vào và có ra, liên tục.
 
311866060 2841373282673939 637267283283192228 n312483262 2841372846007316 6453752053026698372 n

We are Midori

Từ một nông trại gia đình nhỏ của một người nông dân Bắc Bộ, nhà sáng lập của chúng tôi Aaron Dinh đã tập hợp những người trẻ yêu môi trường và cùng thực hiện giấc mơ về phát triển nông nghiệp hữu cơ và lối sống gần gũi thiên nhiên. Sau đó, chúng tôi nhận ra rằng để lối sống gần gũi thiên nhiên được bền vững thì cần có một phương án Sinh kế bền vững,
Nhóm Midori đã tạo nên mô hình sản xuất Cà phê chất lượng cao không hóa chất và dịch vụ lưu trú Farmstay.
Sau nhiều trải nghiệm với con người và cuộc sống ở Midori, nhà sáng lập của chúng tôi đã xây dựng nên Midori Healing nhằm mục đích hỗ trợ chữa lành và giúp ích cho những người mong muốn phát triển bản thân.

DSCF2022


Hân hạnh được đón tiếp mọi người tại Nông trại Midori và mến chúc anh chị những ngày bình an và hạnh phúc.
Mến,
Midori Team

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi trên Đặt phòng, Airbnb và Workaway:
Airbnb:https://www.airbnb.com/rooms/25094150?s=51
Đặt chỗ: http://www.booking.com/Share-UgolhPO
Workaway: https://www.workaway.info/266335948741-en.html
Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thông tin nào bạn muốn chia sẻ, vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể!
Email: farmmidori @ gmail
Facebook: https://www.facebook.com/mfhillsvn/
 

                                                                            Midori trên Google Map  (bấm vào đây)

Tìm hiểu thêm về MIDORI Farm

Phóng sự tại nông trại hữu cơ Midori:

Hành trình phát triển cà phê bền vững của Midori:

Xanh cùng Midori
03 T03

Xanh cùng Midori

Giữa vùng cà phê xanh mướt có một nông trại nhỏ với quán cà phê, căn farmhome đang ngày ngày thu hút du khách bởi nét dân dã, với vườn cà phê trồng theo hướng hữu cơ. Những người bạn trẻ đang xây đắp một cuộc sống gần gũi cỏ cây, thiên nhiên như tâm nguyện của các bạn.

Đọc tiếp

Sứ mệnh cà phê Xanh Sạch của Midori:

Một đời người, một rừng cây
14 T02

Một đời người, một rừng cây

Với cách nhìn mới mẻ và đầy trách nhiệm, nhiều người trẻ đang dùng những cách riêng để trồng thêm hàng ngàn cây xanh mỗi năm. Thông qua những hành động tuy nhỏ bé nhưng thiết thực của mình, họ muốn kêu gọi cả cộng đồng chung tay, góp một phần sức mình để những cây xanh lớn lên từng ngày.

Đọc tiếp

Lối sống Xanh tại Midori:

Cùng hệ thống Midori:

MIDORI COFFEE FARM

Messenger

Gọi Hotline

Chat Zalo